LYT - Công bố hợp quy
LYT - Công bố hợp quy

Theo quy định, tất cả các thực phẩm trước khi kinh doanh cần phải làm thủ tục công bố sản phẩm đối với thực phẩm. LYT sẽ giúp các cá nhân và doanh nghiệp đăng ký nhanh chóng với mức giá hợp lý nhất.

 

Kinh doanh mỹ phẩm cần phải thực hiện đầy đủ các yêu cầu về pháp lý theo quy định để có thể khẳng định được chất lượng của sản phẩm với người tiêu dùng, đặc biệt là thủ tục đăng ký công bố sản phẩm. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về thủ tục công bố mỹ phẩm theo quy định của pháp luật hiện hành nhé. 

 

Theo quy định thông tư số 52/2015/TT-BYT ban hành, đối với các sản phẩm là thực phẩm xuất khẩu, bắt buộc phải đăng ký giấy chứng nhận xuất khẩu (CE) thực phẩm thuộc Bộ Y Tế.

 

Cá hồi tươi sống là loại đặc sản giàu dinh dưỡng và có giá trị cao và phong phú trong ẩm thực thế giới. Đặc biệt món sashimi cá hồi trong ẩm thực Nhật Bản làm cho chúng ta không thể nào quên được hương vị tuyệt vời của nó khi đã một lần nếm thử.

Một doanh nghiệp nếu muốn kinh doanh sản phẩm trên thị trường thì không thể bỏ qua khâu tự công bố sản phẩm. Vậy tại sao cần công bố chất lượng sản phẩm? Hãy cùng LYT VIETNAM tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 

Những sản phẩm mỹ phẩm khi tiến hành quảng cáo phải đáp ứng các yêu cầu về nội dung theo quy định tại Nghị định 181/2013/NĐ-CP. Do đó, cá nhân tổ chức cần phải xin giấy xác nhận nội dung quảng cáo mỹ phẩm mới có thể đem sản phẩm giới thiệu đến người tiêu dùng. Vậy trình tự xin giấy xác nhận nội dung quảng cáo mỹ phẩm như thế nào? LYT xin tư vấn đến bạn những quy định mới nhất về thủ tục này trong bài viết dưới đây!

 

Những thông tin mới nhất về thủ tục Đăng ký bản công bố chất lượng sản phẩm sữa công thức nhập khẩu cho trẻ đến 36 tháng dành cho doanh nghiệp.

 

CFS hay Giấy chứng nhận lưu hành tự do là một trong những loại giấy tờ mà bất kì doanh nghiệp nào kinh doanh hàng hóa trong lĩnh vực xuất nhập khẩu đều phải biết. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ giấy chứng nhận CFS này. Cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để có kiến thức đầy đủ nhất về CFS nhé!

 

Để xin Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế cấp cần đáp ứng điều kiện gì? Cùng LYT tìm hiểu những quy định mới nhất về thủ tục này trong bài viết dưới đây:

 

Theo điều 11 Nghị định 15/2018/NĐ-CP, Cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm phải có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm khi hoạt động, trừ trường hợp cơ sở không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy đối tượng kinh doanh thực phẩm không cần GCN đủ điều kiện ATVSTP? Để biết doanh nghiệp mình có cần phải xin Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm hay không, cùng theo dõi bài biết dưới đây!

 

1234567
...

Đối tác